Tìm kiếm
Mua Bán
Cho Thuê
Dự Án
Tìm kiếm nâng cao  
Tìm kiếm  

Về chúng tôi

VỀ PHÚ ĐIỀN LAND

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Phát Triển Phú Điền Land tiền thân là Công Ty XD TMDVSX Phú Gia, được thành lập từ năm 2010 chuyên về lĩnh vực sửa chữa, xây dựng, công trình nhà ở tại các quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận: Long An, Đồng Nai…

Sau khoảng thời gian hoạt động, ban lãnh đạo doanh nghiệp với tầm nhìn và định hướng tiến tới đầu tư và phát triển, đã quyết định lấn sân sang thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Vào ngày 06/03/2020 thương hiệu Phú Điền Land chính thức có mặt trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, với mục tiêu hoài bão mang lại cho Khách hàng những dòng sản phẩm Bất Động Sản với tiêu chí “Tiện an cư – Lợi đầu tư ”, bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
& GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Bằng tâm huyết và khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.

Phú Điền Land sẽ nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng và Đối tác. Phấn đấu trở thành một trong những Tập Đoàn Kinh tế có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy BĐS và Xây Dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Mang trong người hoài bão đi khai phá những vùng đất mới, biến những nơi hoang vu, thưa người, thành những Khu Dân Cư, những Khu Đô Thị sầm uất, phồn vinh. Phú Điền Land cam kết:
•  Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho Khách Hàng.
•  Tối đa hóa giá trị gia tăng cho Đối Tác, nhà Đầu Tư và Cổ Đông.
•  Mang lại giá trị về nghề nghệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty.
•  Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng Xã Hội.

Chúng tôi đã và đang xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy tự tin, với tiêu chí: TÂM – TÍN – TỐC

Chúng tôi tự hào là những người trẻ mang chí lớn, lấy TÂM huyết, nhân cách và đạo đức làm giá trị, làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển Doanh Nghiệp.

Chúng tôi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi, lấy “ TỐC độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “quyết định nhanh – triển khai nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc.

PHÚ ĐIỀN LAND & NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, bất động sản chúng tôi đã cùng nhau

  • GIÚP HƠN 600 KHÁCH HÀNG CÓ NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG
  • HƠN 300 CÔNG TRÌNH – DỰ ÁN  ĐÃ HOÀN THIỆN
  • ĐÀO TẠO HƠN 1000 NHÂN VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN & XÂY DỰNG

PHÚ ĐIỀN LAND

GIÚP HƠN 600 KHÁCH HÀNG CÓ NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG

PHÚ ĐIỀN LAND

HƠN 300 CÔNG TRÌNH – DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN

PHÚ ĐIỀN LAND

ĐÀO TẠO HƠN 1000 NHÂN VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN & XÂY DỰNG

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC CÙNG PHÚ ĐIỀN LAND ?

ĐƯỢC GIÁ TRỊ TỐT NHẤT

Lựa chọn Phú Điền Land, bạn được mua các sản phẩm bất động sản với giá tốt nhất, pháp lý an toàn nhất.

ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU SẢN PHẨM

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt tình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh & chính xác, bạn còn được phân tích rõ các ưu nhược điểm từng sản phẩm, định hướng và phát triển trong tương lai giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm đầy đủ các thủ tục cho bạn bao gồm: Quy trình đặt cọc, mua bán, giao nhận tài sản,… Nếu bạn cần hỗ trợ vay vốn ngân hàng chúng tôi có riêng đội ngũ nhân viên các ngân hàng sẵng sàn hỗ trợ 24/7.

ĐƯỢC HẬU MÃI TỐT NHẤT

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. có mặt khi bạn cần.

Đăng Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Ký gửi BĐS

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

Ký gửi BĐS